philhhealth

Hi mga moms, ask ko lng po kung Pwede bayaran yung philhealth during D-day. Para may bawas sa bill. Wla pa pong hulog yun. First time mom here. Thank you

9 Replies

Tinanomg ko din yan sa philhealth ang they advised me na bayaran ko sya once na nakaadmit na ako. Umusap na lang daw ako ng magbabayad hingi lang daw ako ng Admission Letter sa ospital para patunay na manganganak na ako

Ako din po wala pa hulog sa philhealth Kaya inasikaso ko na the day before my sched CS Maghuhulog ka lang ng philhealth mo for 1 year tapos pwede mo na magamit maternity benefit ng philhealth

Bakit ako nag try mg bayad, gusto nila on the day ng admission ko dun ako magbbayad. Eh pano naman yun, admitted na nga ako? Hayy.

before ka manganak dapat okay na para wala ng aasikasuhin. pero pwede din naman na ganun tapos husband mo maglakad

Sabi sken sa philhealth, pag nakaadmit nalang daw ako ska ko pbyaran authorization letter nalang daw.

5y ago

Yon din po di ako alm, babalik nga po ako sa philhealth para linawin kasi ang hirap nun, hassle na.

Dapat before manganak mamsh ayusin mo napo, mabilis lang naman eh lalo na priority mga buntis.

Before delivery day po sana ayusin nyo na Madali lang naman po proseso nun

Ang alam ko po before delivery dapat okay na para magamit mo sya

Dapat before ka manganak e okay na

Related Articles