Week 15 Day 1

Hi momshies, kayo rin ba nagkapimples during pregnancy nyo po? Ano po yung mga dapaat gawin at gamitin? Thank you po. First time mom here.

2 Replies

Ako po momsh, ang dami ko pong tigyawat sa likod sa mukha wala naman po. Kaya bumili ako ng garnier yung cleansing water. Maganda po sya gamitin momsh kasi very soft lang sya at di matapang ang amoy na safe naman kasi langhapin kasi as in parang tubig lang di tulad sa eskenol na mataas sa alcohol kaya masakit sa ilong at di safe kay baby pag naaamoy.

5y ago

Natanggal po ba sis? okay lang sana sa katawan, akin kasi sa mukha siya sis. Nakaka abala kasi di ako sanay. huhu. Mga ilang months kaya sya maalis?

try nyo po mag sulfur soap and switch to organics like human nature products. ugaliin po ang skin care routine and eat fruits and vegies

5y ago

Nag safeguard nalang po ako sis. Tska pulbo lang. 1st time ko kasi nagka pimples sa life ko kaya mejo bothered ako masyado kasi nakaka abala sya for me.