medicine

mga moms ask ko lang po ulit..ok lang po ba kung yung 30 days na reseta ng ob ay diko natapos? 5 days lng kasi ntpos ko at cnbhan na ako ng mother ko n wag ng ituloy dahil bka mksama kay baby,pangatlo ko na kasing lipat ng ob at sa una at pangalawa ob tinitake ko n tlga yung mga gmot n reseta nila..salamt po ulit.

2 Replies

dpat mommy sa trusted na ob mo po ikaw nagpapacheck up or isa lng po dpat para po consistent po... mahirap din po kc ung ibaiba yung ob na pinagchechek up nio po... and kung makakasama nmn po yan sa baby sasabihin nmn po sa inyo yan ng ob nio eh...

oo nga eh..nirecommend kasi sakin yung bgong ob ko at ok nako sknya..maalaga..yung nga lang kasi mejo ntkot nko mgtake ng mga gamot n reseta skin.. salamat sis sa next visit ko and may other reseta n sakin ittake ko n tlga..