Prenatal

Sino nakaranas dito magpalipat lipat ng OB? Nakakainis kasi ung mga nakukuha kong OB pag followup check up n laging wla..so ako xmpre ng aalala kasi gusto q mlaman progress ni baby ko..ngaun binabalak ko n nmn lumipat ng OB kung saka sakali pangatlo ko na xa..hayst..First baby ko to kaya gusto ko tlga matutukan..

1 Reply

hingi ka recommendation from ur friends mommy. sakin kasi nirecommend lng ng frnd ko, private OB, haba lagi ng pila. nagpupunta dn kasi mga ibng preggy from other place