Duphaston

naubos na po kase yung reseta saken na 10 pcs duphaston. 2x a day. Namisplace ko po yung latest na reseta which is another 10 pcs for 5 days. Hindi nmn po ako aware na mahigpit pla sa drugstore. Hindi ka pagbibilhan pag hindi ung latest na reseta ang ibibigay. Ang tanong ko po, okay lang po ba na hindi muna ko uminom ng duphaston kahit inadvisan ako ituloy sya hanggang pagbalik ko ulit sa OB? need ba tlga sya kahit di k nmn nag bbleed? TIA

9 Replies

mgpareseta ka nlng po ulit momsh,importanteng mainom mo yun as directed by your doctor... regulated drug kc ang duphaston at ibang gamot n pampakapit kya need tlga reseta... may maternity check up book kba momsh? sinusulat din kc ng OB dun ung nirereseta nilang gamot... un ang pinakita ko noon sa drugstore nung minsan trinay ko bumili sa botika nung isang klase ng pampakapit na ung Duvadilan (sa clinic ni OB ko kc binibili ung Duphaston ko noon)... tinatanggap nmn nila ung nkasulat sa maternity check up book as reseta momsh...

5y ago

cge po thank u

mommy kahit po wla bleeding basta nireseta ng ob na i continue nyo need sundin ibig sbihin pinapatuloy sainyo kasi NEED kumapit pa ni baby ako po hanggang sa before the day na i cs ako nagtatake ako nyan .meron naman po di mahigpit na pharmacy..sa amin po kahit yun foil na lng nun gamot ipinapakita ng partner ko everytime bibili sya nakakabili naman po hanap ka po ng ibang pharmacy meron at meron yan po na pwde kayo makabili.🤗

5y ago

mga maliit na pharmacy lang po medyo di sila mahigpit compare sa mga leading drugstores

Yes po. Mas maganda po na sundin natin parati kung ano inadvise satin ng OB natin & hindi po talaga kayo makakabili ng gamot without the reseta. Pwede niyo po sigurong gawin if di niyo makita is balik kayo sa OB ninyo para makahingi ng reseta.

sakin kasi sis walang nakalagay na pcs eh. siguro pag balik mo sabihin mo yan kay ob para just incase need mo magextend ng intake ng gamot eh hindi na need ng bagong reseta.

need mo pa din un kc un ang advice ng doctor mag pa reseta ka na lang uli para sa baby mo din un at ng maganda ang kapit ni baby

Mommy sabihin mo sa pharmacy continues mo lang kc namisplaced mo yung reseta. Try mo Makiusap mommy baka skaling pg bgyan ka..

okay lng ba kahit madelay ako ng pag take ? kase po sat and sun lng ako wlang pasok 😕

thanks momsh, nakalusot nko sa mercury. nakabili ako :)

malau po kse OB ko and by schedule. 😢