Gatas Sa Dede??

Ask ko lang po momshie..ginawa ko man ang lahat kumain ng gulay , veggies soup until now wala lumabas na gatas sa dede ko??

11 Replies

ako nun mommy tinry ko lahat ng sinabi nila grabe ang hirap palabasin ung gatas after 1week lumabas pinump ko tinodo ko yong lakas ng pump kahit napakasakit grabe tuwa ko nung may tumulo tas yon tuloy tuloy na. kaso sapat lang talaga gatas ko kahit nainom nako daming pampagatas.

Ako non nadaan sa gatas at calcium supplements during my pregnancy. May konti konting milk na ako. Nagccrystalize plng then paglabas ni baby, pinadede ko lng ng pinadede kay baby kusang lumabas din ung milk ko.

sa akin mommy effective ung magpakulo ka ng malunggay tapos un yung gawin mong tubig.. pero since di masyadong maganda lasa nya ang ginawa ko pinangtitimpla ko ng milo or gatas.. ayun lumakas nman ung gatas ko

nag order ako malunggay capsule sa shopee,,kulang kasi milk ko sa baby ko,malakas dumede. 100 pesos lang naman sa 100pcs per bottle. Ok naman sya.

nagpahilot po ako sa may alam para po mapalabas ung gatas. tapos more liquid in take. and after dede ni baby kain ka momshie.

Ipa latch mo baby mo sa breast mo. Unli latch. Maglagay ka hot compress sa ibabaw ng dede kapag naka latch sya.

dagdagan mo din ung water n iniinom mommy atleast 3liters a day maliban sa mga aabaw at juices n iniinom.

suklayin nyo po yong dede nyo ng suklay mam pa baba both po try nyo..

Relax and unli latch kumain ka ng oats and hydrate more

unli latch lang momshie and hotcompress mo ang boobies