gatas

ilang months po kayo nagkaroon ng gatas sa dede?

19 Replies

After lumabas ni baby kase sya po magpapalabas ng milk nyo kahit masakit at walang lumalabas padede nyo lang lalabas din po yu. At comfort kase din nila un

Pagkatapos lng po ma cs tsaka lng po lumabas mamshie, pahirapan pa po kasi di basta makagalaw pero nakaya naman po with the help of my husby

2 days after giving birth. Di sya kusang lumabas. Pinalatch ko lang kay baby

sakin po my pa konti.2 na po LumaLabas sa right boobs co ..

Ako momsh 26weeks preggy, mag nag leleak na pong konti konti.

Ako kse nka labas na c baby bgo ko ngka gatas eh

Depende sis, mostly after lumabas ni baby.

sa akin sis mga 4 days after manganak.

Pagkatapos lumabas ni baby after 2hrs.

After lumabas ni baby 4days pa 😑