prenatal vits (10 weeks preggy)

Hello mga moms, ask ko lang anong magandang Vits? Di pa kasi ko nakakabalik sa OB ko, nagtake na ko ng neurobion, duvadilan(good for 1 month) and duvadilan( good for 2 weeks) prescribed ni OB nung 6 weeks ako.

1 Reply

Tuloy mo lang po si neurobion. Ung duvadilan naman is relaxant para d magcontract ung puson mo. Kung natapos mo na ung duvadilan at d naman na nasakit puson mo, antay mo nlng po next advice ni OB. Now, about sa ibang vitamins, base sa personal experience ko, mas maganda kung reseta mismo ni OB sau kc hiyangan din yan at may need din iconsider. Gaya ko, may gastro ako. Mahapdi pala sa sikmura ko si obimax at obimin. Eh yan ung usual na nirereseta ng mga OB. Buti nlng d ako bumili ng marami. So polymax at obivit-max ung saken. Buti naman ngaung last trimester ko, pwede na ko sa generic ,ung Nata4. Which is mas mura. So bottom line, maraming pwede mag suggest ng vits sau pero tandaan mo baka d maging hiyang. Mapapagastos ka lang