PRENATAL VITAMINS

Hello po, any recommendations po na magandang vitamins for pregnant moms? Nasa 7th month na po ako. Naubusan na ko ng vits. masyadong mahal kasi magreseta OB ko hehe.

9 Replies

Hello po. Ako po yung mga vitamins na binibili ko is yung talagang recommended lang ni OB. Yes mahal pero natatakot kase ako magdecide kaya OB talaga. 😅 Currently on my 8th month of pregnancy po. Ferroumed, Vitabone, Ascorbic, Mom's Choice and DHA po :) May vitamin B complex din po ako since sinabi ko kay OB na mej nakakaramdam ako ng tusok tusok at pamamanhid din sa mga kamay. :) Schedule ko po ng pag inom is 8am - Ferroumed and Ascorbic 12pm - Mom's Choice and DHA 8pm - Vitabone and Vitamin B Complex Ayan po. Hehehe

You can ask your OB po na mag prescribe ng vitamins na mas affordable. Mas ok pa rin na siya magsabi sayo kung anong vitamins ang iinumin mo kasi baka may mga supplements na specific for your needs siya na ibibigay.

Mas maganda mamsh reco talaga ni OB. Ako naman may mga vits from Center na kinonfirm ko muna kay OB if ok na yun ipalit ko. Meron ako OBIMIN, POLYMAX,ASPIRIN and CALTRATE.

Ask your OB po, para mapalitan niya if needed. Siya lang kasi nakakaalam ng status mo. Stay safe and healthy 😇

Calvit Gold, Mosvit Elite, Myoga, Hemarate FA & Ascorgen. Recommend by my ob.

19 weeks ako now. Onima, Calciumade at Iberet with Folic tntake ko

ako 7 months na sis gamit ko onima..😊😊

Ayan tinetake ko, 27weeks and 3days preggy

sa center po sis libre lng..