Prenatal Vitamins

Hi mga mommies, 8 weeks preggy po ako, nung 1st prenatal ko 7 weeks c baby and my heart beat na po siya, pero di ako ni resetahan ng prenatal vits except for Folic acid.. okay lang po ba un? Or need ko na lang bumili ng prenatal vits ko kahit walang prescription? Any advise or recommendation po? Thank you mga momsh! 😘#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Okay lang po yan. Folic lang din iniinom ko bukod sa pampakapit hanggang 10 weeks. 10 weeks nung dinagdagan vits ko, multivits at promama g balance. 14 weeks nung pinag-ferrous ako at sodium ascorbate.

2y ago

Mas okay po na may advice ni ob ang pag-take nyo ng ibang vitamins.

inuman mo agad folic para wala diperensya si bb tas bili ka rin ferrous

2y ago

im taking folic na po since the day nalaman ko na preggy na po ako