sleeping position

Hi mga moms ask ko kung ok lng mtulog ang baby ng nka gantong position naka dpa 1 month and 5 days npo xa slmat sa mga ssagot.

sleeping position
2 Replies

May mga nagsasabi na bawal pa daw 1month sa ganyang position. Pero baby ko nung 1month gnyan din gusto niya.. kaya ineelevate ko nlang kunti yung sa bandang ulo niya. Pag flat lang kc mahirapan pa huminga si baby. Kaya halos di rin ako natutulog kc binabantayan ko paghinga niya. Hebe

No mommy sabi ng ob ko bawal daw