Sleeping position

Hi mashie Im 5 and half months preggy .. what sleeping position is okay ? Thankyouuuu sa sagot ☺

34 Replies

Left side ma mas maganda kay baby yun🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Higa ka on your left side. Yun po ang best lying position. If hindi kaya, pwede naman ibang position din kung ano ang kaya mo na sleeping position.

5y ago

Agree mommy. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Left side ung best na position... Pero pag ngalay kana pwede namn right side nman kasi kapag nakatihaya parang medyo delikado for baby..

5y ago

Part talaga ng pagbubuntis yung parang kinakapos ka ng hininga Kaya mas safe sayo at Sa baby ung left side .. Tips Lang momshies para malessen or maalis ung sakit ng likod Mo umupo ka sa kama lagyan mu ng unan ung wall hanggang sa may balikat mo sumandal ka ..mas mganda kung mas pauna ung lagay nung unan dun sa part na masakit likod mo..then habang nakaupo kantahan mu sya kausapin anything na lambing hehe.. Goodluck momsh

Sidelying position momshie Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Left side po ang advise ng OB ko pero pwde rin daw po right. Kung gusto nyo po magtihaya hwag daw po masyado matagal. Mga 30mins.lang

5y ago

Normal lang daw po mommy. Nahihirapan din po ako huminga minsan, medyo lumalaki na po kasi ang baby kaya medyo natutulak nya ibang organs natin kaya masakit hehe

left side para hindi madaganan ni baby veins natin. pag tigaya or right matatamaan nya and makukulangan sya oxygen supply.

5y ago

gamit ka po sis ng malaki at malambot na unan around your side pag naka tagilid ka, and mag sanday kadin ng pillow..ako ganun din minsan gumagalaw sya pag naka tihaya ako,or minsan naisip ko nag aadjust din sya if naka tihaya ako..kasi sinanay ko sarili ko na left side tlga.

Sabi nila left side daw ehh..pero ako madalas right side komportable.pero sa next check up ko mag ask ako sa ob ko.

5y ago

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Left side.. Okay naman sa right side pag napagod or nangalay. Pero more on left side po. Photo fr google.

Left side ako. Paminsan minsan, right kaso sumasakit ang tyan ko kaya balik ako ss left. 😁

5y ago

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Basta tagilid lang po, left pag nangalay turn to right yan palagi sabi ng ob ko.

5y ago

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘