sleeping position

Ayaw po magpababa ni baby sa bed lagi gusto niyang sa ibabaw ko ntutulog. Anu po ang effective na gawin ara mtulog siya sa bed. 1 month 12 days po si LO. Pg binababa po xa sa bed nagigising din agad xa at umiiyak pag nagugulat.

15 Replies

Same here momshie. Ganiyan din Lo ko. Mas magugulatin pa pag nakababa sa bed. Pero ngayon naibababa ko na siya . Ang ginawa ko lang nagpatugtog ako ng Nursery rhyme . ung pagkababa ko sa kaniya. Hanggang sa ang tagal na ng tulog niya. Try mo sis. mag 2 months na baby ko.

5y ago

Thank you po.

ako po pg tulog n sya sa ibabaw ko, dahan2 ako tatagilid pra maitabi ko sa side ko, nkaSideview din sya pharap sakin. then mgkumot kmi, gsto kc nila warm kya masarap tulog sa ibabaw ntin, gnun n kmi mtutulog hanggang magising sya pg dede n sya

5y ago

Cge po try ko din.thank you po.

Ganyan din baby ko nasanay sa dibdib ko or ng papa nya nakakatulog kaya pag ilalapag dahan dahan lang, ngayon 4mos na sya medyo hindi na kame hirap. Mag babago din po yan mommy 😊 di po kasi makuha pwesto nya kaya adjust lang muna po hehe.

5y ago

Thank you po

Naexperience ko po yan for a few days with my lo, he's 1mo and 16 days now. Siya naman ayaw sa bassinet niya, pero nung tnry ko po yung neck pillow, nilagay ko po sa legs, nakakasleep na po siya on his own. 😊 Check niyo po pic.

5y ago

Aaaww. Mukhang need mo pa mumsh humanap iba pang pwedeng paraan. Pero i hope by now ok na po.

Pag nakatulog ng mahimbing yung masarap na masarap na tulog try mo ibaba dahan dahan ganyan din bunso ko, pag ka lapag dikit ka lang konti tas mejo tapik tapik para makatulog ulit.

Nasanay po ata na ganun ginagawa nyo. Baka gusto lang nya amoy mo at comfortable sya sa ganung position. Hahaha Try nyo po muna kargahin o basta hintayin nyo na makatulog, saka nyo ibaba sa higaan.

5y ago

Ayw prn po

Nsanay ata sis na gnyan sleep nya.try mo ihiga sa higaan toos nkaunan sa bisig mo toos lgay ka unan sa kbilang side unti unti mong ubaba ulo nya .

Pag baba mo sa bed. Tabihan mo muna sya at yakapin. Para maramdaman nya na hawak mo pa din sya. Then pag himbing na saka ka umalis ng dahan dahan..

5y ago

Ayw prn po

Are you breastfeeding? If yes, try the side lying position ng pagpapadede. Makakatulog kayo pareho

5y ago

Hndi po, formula milk po.

baka my kabag yan mamsh nagiging relax kc ang baby pag nakadapa tlga...