vibration sa vaginal area

mga moms ano po bang ibig sabihin pag parang may vibration sa vaginal area tapos walang discharge ng white mens di po ako buntis injectable po ako wala rin mamang discharge na foul smell pero nasa loob ang egg cells ko di nag kakastain sa napkin ko

1 Reply

Panong vibration momshie?

4y ago

feb17 po kasi after kong manganak di ko naman nararamdaman madalas pero masakit kasi ang lower back ko then pag nag se sexual intercourse si hubby parang masikip kahit n Ginagawa namin yun normally pag gusto nya