About Vag. area of women

mga moms advice naman po kailangan ko po ng tulong after po bang makapag insert ng vaginal suppository , normal po ba na whitish discharge ang akin pero wala syang any foul smell at ang concern ko lng po ay di po ako nagkakaroon ng discharge na white mens sa outer ng aking sensitive part naka injectable po ako since 2016 naka family planning na po ako then nung nkaraang nagka yeast infection po ako agad po akong pumunta sa ob ko at neresetahan ako ng neopenotran forte vaginal suppository po iyon at inapply ko po sa aking vag. area tuwing bago matulog lumipat 7 days wala nang foul smell pero magaspang pa angaking vag. area kasi wala pang lumalabas na white mens nakastay lang sa loob ng aking puson ang white mens ano po ang dapat kong gawin

1 Reply

balik kna po mommy sa Ob mo to inform po ung condition nyo regarding jan sa pag gagamot nyo. ingat mommy.