Vaginal Discharge

@37 weeks. Normal ba yung discharge na mala sipon tapos halo yung color clear na may white tapos malapot na parang sipon? Medyo may foul smell din pero di naman sya ganun kabaho.

1 Reply

Normal naman po momsh. Pero kung may foul smell at pangangati down there, pacheck mo na rin po sa OB mo para masiguradong hindi siya yeast infection.

1y ago

wala naman pong pangangakiti. may amoy lang sya unti. di din madalas siguro dalawang beses lang kahapon.