VAGINAL DISCHARGE

Mga momshies, ask ko lang po if normal pp yung gantong discharge, I'm 23 weeks pregnant po. Nung nakaraan po ganyan discharge ko parang egg white, minsan pag iihi ako, mismo nakakakapa ko pa. Tapos ngayon po white naman na buo buo discharge ko. Normal po ba yung ganyang egg white tsaka white na buo buo. Wala naman pong odor tsaka dugo pero natatakot pa rin po ako na baka butas yung amniotic sac ko?

VAGINAL DISCHARGE
7 Replies

Ganyan din sakin ypos mga yellow wish sya minsan buo buo na yellow na jelly. Sana maka raos na tayo😊 37weeks and 4days

Same din sakin... sarap sa pakiramdam ng tyan paglumalabas yan... Okay lang yan basta no foul odor.

Yung akin puting puti talaga. Pero sabi nila normal daw yun as long na walang odor o hindi makati.

Pacheck up ka.. Gnyan itsura ng mucus plug ko nung saturday. Kakapanganak ko lang ngayon.

normal lang yan sis...pag brown yun yung infection

hi sis same tayo. napacheck up mo na po ung sayo?

Baka may uti ka sis..