DIAPER

Mamypoko pants or Pampers dry pants? Sa mga nakatry ano mas best? Also sino cheaper?

26 Replies

Sa features parehas sila pero sa presyo mas mura pampers. Btw pampers baby ko infairness di sya ngrarashes. Kya wala n ko balak palitan diaper nya Khit may kamahln basta hiyang saknya ok n dun.

Sa absorption po okay sila pareho. Hindi din nagkakarashes baby ko. Cheaper si mamypoko pero ung local, may Japanese kasi. Yun lang mas maliit yung sizes ni mamypoko.

Same lang sya sis..mas mahal lang ang pampers..kht overnight hnd nagkakarashes baby ko sa pampers at mamypoko kya yan ang binibili ko lge.

Same lang sila ok pero pampers ginamit ko nung NB hinde sya nagkarashes sa pampers. Mamypoko nung toddler na mas matagal mapuno

Wala naman po yan sa brand ng diaper, kung saan hihiyang si baby, kahit gaano pa yan kamura o kamahal. Brand doesnt matter😊

Depednde yan sa baby ...wag na masyado mgtipid pagdating sa diapers kc kawawa ang baby pag ngkarushes na mahapdi pag naihi

Mamy Poko po yung tape super dry, yung pampers kasi masyadong laylay pag napunu na

Sweetbaby si baby ko and super hiyang sya. Also sobrang cheap price.

mas cheaper si momy poko pero mas ok si pampers

Pampers, nagli leak sa Newborn ko pag MamyPoko