Constipation what can i do ?

Mga moms ano kaya pwede Kong gawin kada dudumi kc ako di lumalabas lahat ng dumi ko natatakot kc ako umiri feel ko laging may naiiwan pag nadumi nako 😥😥.. Im 18 weeks and 4 days pregnant . Salamat sa sasagot 🙏🙏🙏

11 Replies

Oatmeal mommy kahit every morning lang tas inom ka lagi ng madaming tubig. Kain ka din fruits na rich in fiber. Wag mo pilitin dumumi kasi baka mag open cervix mo nyan kakaire.

2y ago

opo nga moms natatakot nga po ako umiri

more water. wag masyado sa karne, mag gulay. try niyo po yakult once a day. tsaka before magpoop inom isang basong tubig

iwas ka po muna sa mga karne kasi yun po nakakabpag constipate sa ating mga buntis more on vegetable and water po

sis wg mo pilitin kasi baka magka almoranas ka, kaen k papaya then yakult once a day

Alpine daw po once a day. Yung maliit na alpine

more water,eat papaya..sbi kc ng ob q bwal khit anong gamot

kain ka po papaya mommy ! saka inom ka maraming tubig po

kaen ka na mga fiber food. try mo ripe papaya o yakult

oatmeal po skA yakult

yakult once a day