FB Likes

Mga moms, affected ba kayo pag konti lang naglike sa post niyo sa fb lalo na pag picture?

56 Replies

never, ako popost ko kahit anong gsto ko, d ko naman ginawa ung fb account ko for likes reacts etc.. :) tska d naman need ng likes. D sya basic need sa buhay. I dont understand kung bakit may ganon na tao na nag bibilang, nag aabang, ng likes. di ko alam para san, or ano mapapala sa likes seriously, pero kanya knya naman ng pag intindi so wala dn naman prob yung ganon, kaya lang d lang maganda kung ikakastress ung ganung bagay. kasi di dpat

Hinde po, kc ung pinopost ko ay para may reference ako.. Or pag nagpost ako ng pictures ko ay para lang maesave ko as memories wala ako paki kung ayaw nila elikes post.. At para hinde karin mastress elikes mo lang din ung naglilike sa post mo. Hehe

4y ago

Oo hahaha tama ganyan naman talaga para masave di naman kelangan ng likes 😂

Hindi po. I don't post to impress or gather likes. Kung influencer/blogger/business person siguro - Oo. Pero ordinary person lang naman ako. hehe. Mahirap kasi na bibigyan mo ng malaking attention yung ganyan. Ikakafrustrate mo lang yun.

Hindi po. Hindi naman lahat ng friends mo sa FB ay kakilala mo talaga. Tsaka napaka immature kung magpapa affect ka dahil lang sa kunti yung likes. You cannot please everybody remember that.

hindi naman. mas importante na ma keep mga pictures lalo na ng mga babies ko kasi minsan di maiwasan masira ang cp pag nasa fb madali lang i download ulit

Nope at no need importante pagkapost mo after a year may memories ka tas maalala mo ganon pala un no need more audience for ur post po

Keri lang naman kahit walang maglike ng post ko. Bahala sila sa buhay nila, isheshare ko at ipopost kung anong gusto ko 😁😂

di nman, , eh ano kung konti lng likes o react nila ? di lng tlaga sila interisado kaya di nila masyado pinapansin... 🙁

No dko naman pinost un pra sakanila pra sakin un kng ipopost q man kesa matambak sa cp q ke ilike nla or hnd ok lng

Galawang immature. Why be affected dahil lang sa bilang ng likes? Your post doesn't have to pls everyone. 😊