Asking

Mga moms para saan yung Congenital Anomaly scan? Curious lang ako kasi may nakita akong post niyan sa fb ?

1 Reply

Congenital Anomaly Scan mommy is detailed pelvic ultrasound. Iisa isahin body parts ni baby at pwedeng makita dito kung may birth defects si baby habang nasa loob. Makikita din yung gender nya pag nagpa CAS. Usually between 18-24 weeks sya ginagawa. 😊

5y ago

2,400 po mommy nung nagpa CAS ako. Price range is from 1,500-3,000 depende po kung saan kayo magpapa CAS at sa package included. 😊 Minsan yung ibang OB sonologist, inaallow nila hanggang 31 weeks of pregnancy. Pero case to case basis na rin.