Fb Likes ni hubby

Sa iba nag lilike ng post si hubby, Samantalang sakin hindi. Hahaha sobrang bihira ako mag post, minsan quotes lang lilipas pa ang araw o weeks bago ako mag share o Kaya throwback Pic. Kaso wala. Kala ko dati oK lang, tapos pag may nag paparinig sa fb sa mga bf o asawa Nila na d nag lilike natatawa lang ako. Pero iba na pla pag ikaw na mismo nkaranas I mean bigla kang nag stalk o bigla may mkkita kang post ng Pic ng babae na nag like sia. Ehheheh #sad

1 Reply

Ang babaw.

4y ago

Kaya nga e ang babaw, Kaya nga dedma lang ako. Pero pag ikaw na Yung nasa situation at some point masasad ka. And macccurious ka Kung bakit Ganon.