Philhealth

Anyone here na august ang duedate . ilang months po binayarn nyo sa philhealth? Oct 2017 pa kase last hulog q , eh . 14000 ang kailangan bayadan . need q pa po bag hulugan talaga yung mga lapse q year para magamit sa panganganak q ngayun?

6 Replies

mommy s akin august ang duedate q,,then last hulog ng employer q s philhealth is last dec 2022 pa sabi ng philhealth verification need q daw hulugan yung july 2023 to dec 2023 q ng 2,400 para daw s panganganak q,,pero may nagsabi s akin wag ko n daw bayaran yan kasi since 2018 pa may hulog n yan ndi pa nagagamit last dec 2022 lng nman daw last hulog

12mo ago

yun din sakin mommy wag ko nalang daw bayaran ganun din magagastos pag nanganak na. yung ihulog da philhealth iponin nalang kasi kpag normal delevery ka nasa 5k to 10k din mababayaran mo sa OB o sa healthcenter kung saan ka manganganak.

Yung sakin Po almost same scenario since 2018 Po ung halos Wala akong hulog , pero nag visit Po Ako sa branch ng Phil health and nagbayad Po Ako ng 7 months lang then tuloy tuloy nanung hulog ko from Jan 2023 to now. okay Naman na daw Po yun

12mo ago

anong month po yung 7 months na binayaran,mo? tas ano pong month duedate mo?

same po tayo, binayaran ko nalang 14k kasi sa husband ko di rin updated, kasi simula wfh kami at freelance di na namin na nabayaran.. para magamit ko sa panganganak, at possible kasi ma cs ako malaki din matutulong philhealth

Kung may hulog si mister na regular sa work, pwede mo ipadeactivate ung account mo.. Tapos sa kanya ung gamitin.. Ganun kasi ginawa namin

12mo ago

Thank you so much po mii 😁

Yes but better to visit philhealth office for clarification

12mo ago

magkano po lahat lahat nabayaran mo po?

2016 last hulog ko, pinabayad ako ng 14k

12mo ago

binayaran ko buo 14k tapos nag momonthly na ako regularly