share your tips

mga mommys share your secrets or tips to become a better wife, ung tipong dina maghahanap ng iba si mister :))

2 Replies

Sa totoo lang mamsh, kahit ganu ka pa kagaling sa kama or kaspontaneous sa relationship ninyo. Kahit pa super sarap mo magluto. Kahit na cool partner ka and all. Tipong sexy pa at maganda at nasayo na ang lahat talaga. Pag magloloko ang lalake. Magloloko talaga. Minsan nga napaka understanding mo na. Lahat ng tiwala nabigay mo na at wala kang pinagbabawal. Pero nagawa paring lokohin ka. Yun yung nakakapang sira ng ulo eh. Yung tipong magugulat ka nalang kasi you did everything. You gave everything pero nakahanap parin ng iba. Hai. Hugots na ako dito ah. Hahahaha. Pero totoo yan. Just be yourself mommy, never lose who you are. Mas mahalin mo ikaw at ang anak mo. Okay lang na bigay natin kay mister yung gusto nila. Pero never forget to love yourself and your baby talaga. Yun lang masasabi ko. Kasi pag si mister ang pinaka love mo. Kawawa ka. At ang baby mo. Affected lalo anak mo dahil mas mag fofocus ka sa pain. Pero pag pinaramdam mo sa mister mo na bahala ka sa buhay mo kahit mawala ka wala akong pake. Tingnan mo sinong maamong tupa. Malakas loob nila pag alam nilang mahal mo sila at mapapatawad mo pa. Pero pag alam nilang one mistake lang ay chugi na, yun lang. Ewan ko kung di magtino.