Tips on having a smooth and calm vaccination

Huwag gamiting panakot ang doctors and injection. 😅 (minsan guilty ako dito 😬) Mommas, share your tips and secrets para hindi matakot ang kids sa vaccination. 👇🏻

2 Replies

agree! i talk to daughter kahit nung baby pa sya about what to expect.na it might hurt and okay lang if she wants to cry..nung 1 na sya wala ng iyak iyak. and she looks forward sa band aid na bibigay ni dra 😅

3y ago

So cute mommy!!! And ang brave!

Guilty din ako jan BakuNanay! 😂 Until now 7y ung panganay ko scared padn pag knkuhanan ng dugo. Kailangn ko maging matapang sa harap nya para hindi sya magwala😅