tips

mga mommys share your secrets or tips to become a better wife, ung tipong dina maghahanap ng iba si mister :))

2 Replies

Madalas sinasabi ng husband ko sakin na para syang nanalo sa lotto or ang swerte swerte nya. Siguro nasasabi nya yun kasi I do my part as his wife katulad ng hands on ako sa pagluluto,paglilinis ng buong bahay, groceries, budgiting ng expenses, pag iipon ng pera namin and I set aside ang mga luho.. and most of all araw araw ko inaasikaso si husband, ako nag peprepared ng gamit at susuotin nya sa office pati every morning na coffee nya and lunch na baon.. kahit same working kami nagagawa ko lahat yan.. sabi nga ng mga kaworkmates ko para akong nangangatulong pero for me that's my part bilang asawa nya. And im very happy doing it. Kaya yung asawa ko pag day off nya weekends nasa bahay lang talaga sya hindi mabarkada,palainom kahit nga ayain sa office/kaibigan nya madalas syang tumatanggi kasi iniisip nya daw ako nagaantay ako sa bahay sabay kami nagdidinner or baka magalit ako hahaa nakakatuwa din in return mas napriority nya family namin.. Mostly have faith and trust.

Make God the center of your relationship mumsh. Also, sa bawat paggising mo sa umaga unahin mo si Lord kase when you have God secure ang identity mo dahil siya ang source of everything mo at pagka ganun ang nangyari, ma ooverlook mo ang mga offense ng husband mo and paglilingkuran mo sya at kaya mo mag submit sa hubby mo ng walang problema :)