share your tips

mga mommys share your secrets or tips to become a better wife, ung tipong dina maghahanap ng iba si mister :))

2 Replies

I don't think may secret para hindi maghanap ng iba si mister. Kung gugustuhin niya maghanap ng iba, kahit gano ka pa ka-perfect, gagawin niyan. Di mo yan mapipigilan. Bullshit yung dahilan na may kulang satin kaya maghahanap sila ng iba. But then again, mas okay na gampanan lang natin duties natin as their wives and their partners. Simple lang naman: be supportive, caring and love them in every way. Pag nag aaway, wag na palalain. Mas okay na open ang communication niyong dalawa. Mas okay na ang tingin niya sayo is masasabi niya lahat, wala siya pwedeng itago kesa yung matatakot siya lagi sa reaction mo sa mga bagay bagay. Aside sa pagiging asawa, dapat ikaw din ang bestfriend niya. Kung may sama ka ng loob, wag mo iipunin. Mas ok kung sasabihin mo din agad sa kanya para ma solve niyong dalawa. My parents are married for almost 30 years now. Ayan ang binibigay nilang tip saming dalawa ng asawa ko hehe. ☺️