what to do??

mga mommys pa help naman po anu ba magandang gawin or inumin sobrang hina na po kc ng milk supply ko.. kaya c baby payat.. shes 9 months old pro mababa po ang timbang nya.. gusto po ng byenan ko iformula nlang po si baby.kc daw payat... ayoko naman po kc wala pa work c hubby ngayon... pa advice naman po

what to do??
1 Reply

Try malunggay supplements po, drink more water, eat healthy foods yung masabaw and try lactation drinks and goodies

4y ago

Try nyo po mega malunggay po