Ano gagawin ko?

Mga mommys an ok gagawin ko yung anak ko na 2 yr old and 6 months palang Ang hilig na nyang mag cp , alam na nya paano gamitin mag YouTube mag laro , at iba na rin ugali nya pag dating samin at sa mga kalari nyang Bata rin. Kasalanan ko rin na lagi ko syang pinapanuod dahil dun sya nalilibang pag may ginagawa ako. At natutu rin ng mga educational pero bakit ganun ano ba dapat kung gawin. ? Lagi na nyang hanap cp pagkagusing nya sa umaga , at bago matulog

1 Reply

Ganyan anak namin mii, kaya pinatigil na namin sa laptop at cp, okay naman na sila. Basta wag mo na pahawakin ng cp mii or wag na sya manuod dun