Need Help

Mga mommys, help po pls.ano po dapat gawin ?nag worry ako sa pag aanak ko this december.breech po kasi si baby.ano po pwdng gawin ko?may paraan pa po ba? Gusto ko maging normal si baby.frist baby ko po.thanks and god blessed everyone

2 Replies

Iikot pa po yan, masyado pa po maaga, kapag 8-9months e breech pa din makinig ka ng music ilagay mo sa puson mo yung music susundan ni baby yun, effective po sya sakin.

relax ka lng mamsh may iba nga 8mos. na saka ngbago. exercise ka nlng atleast 1hr may mga tuts sa youtube na pwde mong sundan.

5y ago

welcome! ❤️