EDD

Hi mga mommys. Ask ko lang po kung its normal na mag advance yung Due date ko? Kasi base sa LMP ko October 5 yung due date ko then nung nagpaUTZ ako nung isang araw 38weeks and 2days na baby ko, bali naging September 22 na yung EDD ko at 3525 grams na sya. Okay lang po kaya yon? Hindi nako mapakali. Wednesday pa kasi check up ko para maipabasa yung UTZ ko. Thanks sa sasagot. ?

EDD
2 Replies

Dumipende kasi sa size ni Baby kaya nabago EDD mo pero kung regular naman mens mo, dun ka magbase.

Okay lang po yun pabago bago naman EDD. Pero kung magkataon ka bday ko baby mo ❣️

5y ago

Pero kadalasan unang EDD yung sumasakto pero its either 1 week before or after