EDD sa ultrasound or lmp

Ano po kaya susundin na EDD, base kasi sa ultrasound May 11 pa yung due date ko then base sa LMP April 29. Irregular period ako pero yung LMP ko after ko nag take non ng provera..#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Sis keri lang yun if magkaiba ang date, kasi depende po un sa ovulation din. Kaya lang ang mga doctor sa LMP nag based ng EDD kasi nga hindi naman alam tlaga kung kelan nag ovulate or nag conceive tlga ang mga preggy. So between po sa ganyan dates un estimated na due date mo.