vaccine

Mga mommys ask ko lang kung need ba ipa inject si baby ng PCV 13 or kahit wag na. Sabe kasi ng pedia ng baby ko sakanya lang daw meron nun. Meron din ba sa center? Mahal din kasi 4500

8 Replies

Yes po need ni baby ang pcv 13 .. if nasa Manila ka ,, walang available na pcv 13 sa kahit saang center .. available lang talaga sya sa pedia.. sa mga malalayong province lang po ang nabibigyan ng libre ng ganitong vaccine

For vaccine din po si baby ng pcv sa pedia po nya 4k po nagtry po kasi kami sa mga center di na daw po yun available sa kanila.

kelangan nun sis. sa pedia nga lang yata meron nun. kahit pricey, kung kelangan ni baby tipid tipid muna sa ibang bagay

Dito sa amin brgy center meron.. If wla sa health center nyo sa pedia niya, dapat mgpavaccine po kayo nyan sa baby niyo

Meron nun sa center. Samin dito yung pamangkin ko dito nagpa pcv eh. Mahal masyado sa privatem

Kailangan po talaga yan ni baby. Ang alam ko po sa private lang meron ganyan.

May mga lugar po tlga na wakang gnyang bakuna sa center, sa pedia Lang.

Meron sa center.