Babys Vaccines

Ask lang po..pag sa center ba nag pa vaccine meron kaya silang 6 in 1 or isa isa yung itutusok ke baby?? Ang mahal kasi sa pedia niya...

12 Replies

5in1 po center (flu, diptheria, hepa, tetanus at isa pang klase ng cough), then oral drops for polio. Aside jan meron n din PCV sa health center, 5K yun sa pedia kaya kung wala po budget, wag n po patagalin pa at mgpabakuna n sa health center, as early as 6weeks ni baby

Hello po. Yes po meron po sila, mejo clear ko lang po dito sa PH is 5 in 1 lang po sya. Isang turok lang po yun sa hita ni baby. Kaya sya nagiging 6 in 1 kasi ung isa polio although ibibigay naman po sya through oral. :)

maganda din kc pg sa pedia.. ung 6 in 1 na try ko sa baby ko.. may kamahalan pero ok lng.. hndi nilagnat ung baby ko.. kc sbi nila ung iba pag sa center nilalagnat ung baby.. depende cguro..

5 in 1 po ang nasa center. Old formula ng vaccine tapos oral ibibigay yung polio vaccine. Sa private 6 in 1 kase kasama na yung sa polio.

May 5 in 1 sa center minsan lang din depende sa availability

alam ko sis 5 in 1 meron sa mga health center :)

5 in 1 sa Health Center Walang bayad.

5 in 1 po sa mga center mommyy..

Isang turok tas isang drops sa bibig.

5y ago

Sa center kase 5in1 lang ung isang kulang papatak sa bibig nya. Para maging pang 6

5in1 po sa center