Vaccine

4 months na si baby sa isang linggo. 6 in 1 and Rota pa lang naiinject sa kanya. Balak ko kasi sa Health Center nlng sya ipa vaccine kasi sobrang mahal sa private. Late na po b sya sa PCV or ano pa b need nya vaccine before mag 6 months

2 Replies

May Penta Vaccine at OPV/IPV sa center. PCV, di ko sure kasi sabi sa center dito samin bihira daw magbaba ang DOH ng PCV.

Health Center namin dito lahat meron. Not sure kung sa iba ganito din.