Asking and good advice

Mga mommy,nagpacheck KC ako knina sa OB ko. Sabi nya 6weeks na Ang pregnant,kasu mga mommy nung ultrasound na walang heartbeat Ang baby?then babalik ako next saturday.masakit na masakit Yung Sabi Ng OB na if ever na Wala paring heartbeat c baby next Saturday,xbi nya patay na Yung baby???may magkarun po ba Ng ganitung history.pa advice ako mga mommy. Masakit KC pang 2 baby ko na Sana tuh,Yung una nkunan din ako nung 3months palang be last 2018 ??????

Asking and good advice
82 Replies

Nung nag pa TVS ako nung 6weeks palang kasi nga may complications yung discharge ko, sabi ng ob sobrang hina ng heartbeat tapos early pregnancy naiyak ako kasi sinabi pa nung nag TVS sakin na ulitin daw after 2-3 weeks baka maka survive pa, Nanginginig ako sa takot pero kinaya ko ginawa ko lahat ng payo, normal lang na di nila agad nakikita yung heartbeat kasi sobrang aga pa, yun nag paulit ako at normal na lahat