no heartbeat si baby...

Mga mommy, nagpa checkup ako ngayon sa ob ko and sabi nya sa uktrasound ko wala pdaw heartbet si baby. I'm 6weeks preggy na running for 2months na this june... Nag search naman ako sa internet sbi naman doon normal lang nmn daw na wala pa kasi bago palang and mahirap pang makita yung heartbeat nya.. Niresitahan ako ng gamot aspirin, for blood flow pra dumaloy daw dugo ko.. Any advice mga mommy naiiyak kasi ako...

2 Replies

Same here mommy, sa akin naman mababa daw heartbeat ng baby ko kaya naiiyak ako. Pray lang tayo mommy ska kain pdin ng mga fruits at masustansyang food tas take din po ng vitamins.

Pray lang mamshie.. Usually heartbeat kasi sa 7- 8 weeks makikita.. Wag kang magisip ng negative..