3months nagtatae

Hi mga mommy. Ask ko lang kung need ko na ipacheck up si baby, pang 3days na po kse sya nagtatae yellow watery, minsan my green.. kada dede nya sakin pinupupu nya. Masigla at hindi naman iritable si baby, walang lagnat at ok na ok si baby.. Breastfeed po ako bihira ko po sya painumin ng FM. Patulong naman mga mommy. TIA 😚

7 Replies

Mommy kapag pure breastfeed watery po talaga ang poop ni baby. Tsaka sa isang araw madalas po ang pag poop nya kasi mabilis maprocess ng tiyan nila ang gatas natin. Nagtanong na po ako sa pedia kasi ftm din ako and normal daw po yun kaya wag ikaw mag alala 😊

4y ago

Now lang kase sya nagkaganyan simula nun nagpavaccine sya nun wednesday.

Yes po normal lang pag BF na watery po since mabilis nila ma digest

3 days or 3 months po? Normal lang po yan kung breastfed lang sya

4y ago

3months po si baby 3days na sya nagpopopu

Thank you mga mommy ☺

normal lng yan

Normal lang

Yes po