DIARRHEA

Gaano po katagal na normal na nagtatae si baby? Last friday po nagpoop si baby merong tubig. Pinapedia namin and labtest ok naman daw. Nagerceflora sya and e zinc. Naubos na nya dosage na bigay sakanya. Naglactose free din po sya. Friday na po ngayon pero parang kada dede nya natatae na naman sya. Ung tinatae nya manilaw na parang sawan po. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Baka momsh nagngingipin?

4y ago

Di ko po sure... 3 months palang sya.. 2 weeks pa before sya mag4months