Nagtatae si baby

Hi ask ko lang po if normal po ba na tumae si baby pagtapos nya dumede medyo watery din po yung dumi nya mag 1 month palang po sya. Tia po sa sasagot?

5 Replies

sb pedia skin normal lang un every after poop wag lang un mas mdmi un pagpoop nla kesa sa bilang ng feeding

Normal lang po yan, may pics po sa net kung ano normal type of poops for babies

Yes, momsh. Normal lang yan.😊

4y ago

Hanap ka sis online ng poop colors at texture ng baby para indicator mo 😊

Ok lng yn sis

Normal lang mamsh