TVS Result and No Fetal Pole

Hi po, May naka experience po ba sa inyo ng ganito? I had miscarriage before for my 2nd baby last Aug 2018. Now, Im pregnant again then nun nagpacheck up ako sa OB ko binigyan ako ng mga pampakapit, vitamins, aspirin then until now bedrest po ako. Last April 10, ngtransvaginal ultrasound kmi. Ang bilang ko is 9weeks pero sa ultrasound ko 6 4/7 weeks with single gestational sac 1.4cm and yolk sac is 0.2cm, worried ako kasi walang fetal pole nakita or even fetus. Follow up scan after 7-10days pero natatakot ako kasi baka mamaya pagbalik ko badnews na naman ang sbhn ng OB ko...plano ko sana hintayin na lang mag 12 weeks bago ako paultrasound ulit.

1 Reply

aku din sis ganyan din at 4weeks 5days gestational sac palang nakita at sabe nung ob ku bka dw b.ovum .. d na aku bumalik peru 3mos na aku ngayun at need magpacheck up ulit peru sa ibang ob na .. sana mamaya sa prenatal ku may makita nang fetal pole

5y ago

Oo nga sis, yun din plano ko e pra sure na sure na. Sana yung sken makita na din