wondering ..

Hi po share ko lang , pang 3rd baby ko na ngayon at first tinago ko po kasi kaya wala akong check up , hanggang sa lumaki na yung tummy ko until now , di ko din tanda ang last mens.ko pero nag spotting ako last October 28, 2019 , now I wonder ilang months na kaya siya kasi , wala pa pong mapa check up-an ngayon e . Respect po TIA ?

1 Reply

mhrp mdectect kung di mo alam lasr mens mo,ultrasound lng mkakacompute jan momshie...need mo dn uminom ng vitamins at folic pras bby mo,kya need tlga.checkup

4y ago

Wala nga pong tumatanggap ng check up ngayonn, ung sa OB ko sabi sakin pag manganganak lang daw sila tatanggap pero for check up wala muna