tummy

Hello mga mommy! Turning 2mos.old po si baby, naobserve ko lang na medyo lumaki tiyan nya since nagformula milk sya 2weeks ago. Hindi naman po ng iiyak na parang may narramdaman, normal lang. Malakas din sa milk.

2 Replies

Normal lang po yun basta kada milk nya padighayin nyo lang po lagi si baby

5y ago

Opo, ngbburp naman sya palagi saka utot. Hehe. Palaģi lang tlaga malaki tiyan nya.

Same po tayo sis ganyan din bb ko

5y ago

Ahh ok po.. ok naman pala. Ģanun din si baby. hindi na kasi ako ngpabreasfeed since babalik na rin ako sa work.