suggestion

hello mga mommyyyyy ask lang po pwede kaya magpalit ng milk si lo? since mixed feeding, s-26 milk nya. hindi po ba ba maninibago non si baby? baka kasi pag pinalitan ko milk niya hindi nya inumin hehe. from s-26 to bonna po sana mura po kasi ng bonna napaka expensive naman ng s-26 turning 4months na si lo.

suggestion
2 Replies

try mo na muna siya sa maliit na pack if magustuhan niya.Yan din naging struggle ko dati medyo late na ako nag try magpalit ng ibang brand ending ayaw niya lahat ng gatas na pinapalit ko sa s 26.Pricey pa naman talaga si s26

Try to consult a pedia din po muna hehe