........ first time mom

Hi MGA mommy tips nman Po para mapalakas k gatas ko ..as in Ang unti lang Ng nalabas na gatas ko Isa kutsara lang pag Ng pump ako kea Na formula ko Sia ..gustong gusto k Po tlga mgpabreastfeed .ngtry na ko na mag malunggay capsule kaso wla effect ..1month and half na Po baby k

2 Replies

Akala mo lng konti mumsh pag nagpupump ka. Ganyan din ako pag nagpupump ako walang 30ml ang nakukuha ko pero pag mismo si baby dumedede madami naman. Malalaman mo naman kung wala nakukuha si baby mo base sa urine output nya mumsh

2y ago

Try mo pisilin nips mo mumsh para malaman mo gaano kadaki milk mo. Tsaka hindi mo ba nararamdaman kung nagkakarga ang breasts mo like bumibigat at naninigas din ang nips

hope this helps 🤱