mix feeding

,elow k mommy ako yung ng ask before sa brestfeeding .. , sad to say unti lng yung ni gain ni baby from 2.6 to 2.9 lng .. , kaya pala unti lng tulog nya nakukulangan tlga sya sa gatas ko .. , =( ask lng poh if formula or mix feeding my time interval ba pag formula na pagpapainom .. ?kc khit ei unli latch sya kulang tlga kaya ng formula ako ng 2oz .. ,

1 Reply

depende po sa age ni baby ang interval ng feeding mommy... kung NB po 2 to 3 hours po

5y ago

,salamat poh