feelings

Hello mga mommy May tatanung lng po aq Masakit n balakang Masakit n singit Namamaga pem2 Feel q babangun aq sa higaan Parang may malalaglag sa Pwerta q ihi ng ihi. Tapos hirap n matulog . Minsan sumasakit n dn puson q. My brown discharge..na Eto po ba? Ung mga sign na mlpit n manganak? Slmat.

1 Reply

normal feeling... ung brown discharge baka yun na ung mucus plug, open na cervix mo 😊 konti nalang yan sis! 🤗❤️