36 weeks and 3days

Normal lng po na medyo mataas pa ang tyan pero nkakaramdam n aq ng palaging pagtigas at pagtusok minsan s pwerta, palagi dn aq ihi ng ihi nangangalay n dn ang balakang hanggang paa q .#advicepls #pregnancy

2 Replies

braxton hicks contraxtion mumsh.. nagreready po katawan sa labor and real contraction... pag magrerest po kayo ,taas po lagi yung legs,lagay po pillow sa likod,tas pag hihiga.. maraming pillow sa likod,gitna ng legs tas left side po pinakasafe na position.

4y ago

thank you po kc yung paninigas ng tyan q tas pag ngalaw sumaskit tyan q

normal