baby rushes

Ano po magandang gamot sa leeg n bb 13days old po bbko??unang gamit kung pang paligo sa bb ko lactacyd ngayon po pinalitan q ko cethapel sana mawala n rushes nya. .

15 Replies

Lactacyd na yung blue. And then pag namamasa masa yung rushes niya punasan mo. At pahanginan. Huwag mong babalutin pag mainit. Dapat presko lang yung damit. Ganyan din baby ko nun

Laging punasan. most especially pag basa na masyado kasing maalinsangan panahon ngayon or lagyan mo ng Calmosiptine pag may rashes na.

Try nyo po pahiran ng diaper cream yung leeg nya. Minsan kasi sa pawis kaya may rashes. Pero consult nyo na din kay pedia para sure po

breastmilk lang po natural lang po yung rushes sa leeg dahil sa panahon. Breastmilk will do marami siyang benefits

mustela gnamit q sa baby q tzka ung antibac ointment rcta ng pedia nia kc nagsugat na leeg nya

Lagi punasan mommy, wag hayaang mabasa leeg ni baby,

Pag po laging basa.. Lagi mo sya patutuyuin

Alovera momsh effective sa baby ko

Patignan mo nlang

Air dry po mommy.