cephalic presentation

mga mommy. tanung ko lang. iikot pa ba si baby cephalic nman na e.. kaso 24weeks palang ako.

6 Replies

saakin ung mga unang ultrasound cephalic, pgpasok nitong 27 weeks nag alala ako kasi di xa nging active, pag BPS na saken nakabreech na., pero sana pglalabas na xa pumusisyon na xa ulit xa

opo momshie iikot pa po yan... lilikot pa po sya lalo na pag pasok sa 3rd trimester

4y ago

cge sis gagawin ko yan mamaya, 😁

cephalic dn akin nagwoworry dn ako 26weeks kinakausap ko na wag na umikot ...

4y ago

oo nga sana hays.. bihira lang pati sumipa.. di sya malikot

iikot pa po yan kht nka cephalic na ..

Yes po iikot pa po si baby

iikot pa momsh